TƯ VẤN CÔNG NGHIỆP

 • Tập huấn nâng cao nghiệp vụ tài chính - kế toán và kỹ năng quảng bá, bán hàng trên facebook, zalo,...

 • Thứ hai, 21/9/2020

 •  

 • Ngày 18/9/2020, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận khai mạc khóa Tập huấn “Nâng cao nghiệp vụ tài chính - kế toán và kỹ năng quảng bá, bán hàng trên facebook, zalo,... cho các cơ sở, doanh nghiệp, hợp tác xã do nữ lãnh đạo/đồng lãnh đạo” tại Hội trường Khách sạn Sunny – 63 Nguyễn Văn Trỗi, P. Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm. Khóa tập huấn là một trong những hoạt động thuộc “Dự án Nâng cao vai trò phụ nữ trong sản xuất kinh doanh nông nghiệp” (FLOW/EOWE) do Tổ chức Phát triển Hà Lan tài trợ.

  Tập huấn diễn ra trong 2 ngày (18 &19/9/2020), thu hút 38 đại biểu tham dự, trong đó có 31 đại biểu nữ (chiếm tỷ lệ 82%) . Thành phần đại biểu tham dự chiếm 85% là các cơ sở, doanh nghiệp, hợp tác xã do nữ lãnh đạo, điều hành, còn lại là cán bộ triển khai dự án của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật. Qua hai ngày diễn ra tập huấn, các học viên đã được tiếp thu các kiến thức, kinh nghiệm thực tế về kỹ năng tạo đơn hàng, tăng tương tác, truyền tải thông tin/ xây dựng thương hiệu; cập nhật thông tin và chính sách mới của facebook, zalo. Bên cạnh đó, khóa học còn giúp học viên cập nhật các kiến thức, nâng cao nghiệp vụ tài chính – kế toán như: cập nhật các thông tư, nghị định mới về công tác quản lý Tài chính; hướng dẫn xây dựng các hồ sơ, biểu mẫu kế toán cần thiết nhằm quản lý tốt dòng tiền cho doanh nghiệp, hợp tác xã.

  Khóa tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp và đáp ứng các yêu cầu, mong muốn của nhà tài trợ cũng như truyền tải đầy đủ kiến thức cho học viên tham gia./.

  Hình ảnh liên quan khóa tập huấn:

   

  Đại diện các cơ sở, doanh nghiệp, hợp tác xã tham dự tập huấn.

  Thực hành nhóm: tạo đơn hàng cho các mẫu vật có sẵn trên facebook, zalo.

  Đoàn Thị Ngọc Thái – Phòng Khuyến công và Hỗ trợ PTCN

 • In bài này   Quay lại


  Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận

  Địa chỉ: Đường 16/4, Tp Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
  Điện thoại: (+84).259.3821998 - Fax: (+84).259.3821998
  Email: ttkc@ninhthuan.gov.vn

  Giấy phép số 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Thuận cấp ngày 22/5/2020.