TƯ VẤN CÔNG NGHIỆP

 • TỔ CHỨC TẬP HUẤN VỀ GIỚI VÀ BÌNH ĐẲNG GIỚI CHO CÁN BỘ KỸ THUẬT CỦA ĐƠN VỊ THAM GIA DỰ ÁN SNV

 • Thứ sáu, 31/5/2019

 •  

 •              Ngày 30/5/2019, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Ninh Thuận (Trung tâm) tổ chức Khóa tập huấn về giới và bình đẳng giới cho cán bộ kỹ thuật của đơn vị tham gia dự án. Khóa tập huấn là một trong những hoạt động thuộc dự án “Nâng cao vai trò phụ nữ trong phát triển kinh doanh nông nghiệp” (FLOW/EOWE) do Tổ chức Phát triển Hà Lan SNV tài trợ.

  Thành phần tham gia 20 đại biểu, chủ yếu là viên chức của Trung tâm, Sở Công thương, Hội LHPN tỉnh, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật.

  Thông qua khóa tập huấn, SNV mong muốn cán bộ của các đơn vị tham gia dự án được chia sẻ, tiếp cận những kiến thức tổng quan về giới và bình đẳng giới; hiểu rõ vai trò giới, từ đó chia sẻ trách nhiệm, có những hành động, việc làm cụ thể để thay đổi ý thức và hành vi bình đẳng giới trong cộng đồng và trong công việc chuyên môn tại đơn vị, tạo điều kiện, môi trường thuận lợi cho phụ nữ phát triển kinh tế.

  Trong một ngày làm việc, báo cáo viên Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã truyền tải nhiều kiến thức về giới và bình đẳng giới đến các đại biểu tham gia qua các trò chơi, bài tập nhóm, qua đó hướng dẫn lồng ghép giới trong hoạt động, công tác chuyên môn tại đơn vị và trao quyền cho phụ nữ./.

  Lãnh đạo Trung tâm KC&XTTM phát biểu và cùng tham gia tập huấn với viên chức Trung tâm và các đối tác

  Thông qua câu chuyện về cái miệng bình, báo cáo viên truyền tải thông điệp về tạo cơ hội phát triển phù hợp với đặc điểm của tất cả các đối tượng khi lồng ghép giới.

  Trình bày kết quả thảo luận nhóm trong khóa tập huấn

  Đoàn Thị Ngọc Thái - Phòng Tư vấn PTCN

 • In bài này   Quay lại


  Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận

  Địa chỉ: Đường 16/4, Tp Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
  Điện thoại: (+84).259.3821998 - Fax: (+84).259.3821998
  Email: ttkc@ninhthuan.gov.vn

  Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Thuận cấp ngày 27/5/2015.