KHUYẾN CÔNG

 • Tổ chức tham gia Hội chợ giới thiệu quảng bá các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, làng nghề và ngành nghề định hướng phát triển tại Gia Lai

 • Thứ ba, 27/8/2019

 •  

 •  Tối ngày 15/8/2019 tại Trung tâm Hội chợ, triển lãm thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) phối hợp với Sở Công Thương Gia Lai tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực Miền Trung - Tây Nguyên lần thứ X năm 2019 tại Gia Lai.

  Hình ảnh: lễ khai mạc Hội chợ

  Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận phối hợp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh (gọi tắt là Cơ sở công nghiệp nông thôn) gửi sản phẩm để tổ chức tham gia giới thiệu quảng bá sản phẩm công nghiệp nông thôn, sản phẩm làng nghề truyền thống và các sản phẩm định hướng phát triển của tỉnh tại Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực Miền Trung - Tây Nguyên lần thứ X năm 2019 tại Gia Lai; thời gian tham gia từ ngày 15-21/8/2019, từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương  năm 2019. Nhằm giới thiệu quảng bá sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm làng nghề truyền thống và các sản phẩm theo định hướng phát triển của tỉnh như Trà Măng tây Linh Đan, Thạch Nha Đam, Gốm Bàu Trúc, Thổ cẩm Chăm, sản phẩm Nho… đến các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của các vùng miền thông qua hội chợ; với quy mô trên 350 gian hàng gần 120 đơn vị, doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành trong cả nước, các gian hàng trưng bày, chủ yếu là các sản phẩm đặc trưng và thế mạnh của mỗi tỉnh.

  Trong đó, tỉnh Ninh Thuận đăng ký tham gia 04 gian trưng bày sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh, gồm các sản phẩm: Nho, Táo; Dệt thổ cẩm, Gốm; trà Măng Tây; nước Mắm; Mủ Trôm; Yến lọ; Đũa.... Tại gian hàng chung của tỉnh Thứ trưởng Bộ Công Thương - Hoàng Quốc Vượng đã đến thăm quan tại khu trưng bày sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu. Đồng thời đánh giá cao công tác chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện của chương trình lần này, đặc biệt là sự tham gia của các đơn vị, các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn của các tỉnh, thành phố trong khu vực. Thứ trưởng mong muốn Hội chợ triển lãm lần này sẽ góp phần tạo điều kiện thuân lợi cho các tỉnh, thành phố trong và ngoài khu vực tăng tính liên kết giữa các địa phương, liên kết vùng và phát triển công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp; phát triển mạnh mẽ công nghiệp thương mại và du lịch của tỉnh Gia Lai trong thời gian tới.

  Hình ảnh: Gian hàng tỉnh Ninh Thuận

        Đây là dịp tốt để Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận  quảng bá, giới thiệu các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đặc trưng của tỉnh đến người tiêu dùng tỉnh Gia lai và các tỉnh, thành phố trong khu vực. Đồng thời sau khi tham gia Hội chợ triển lãm Trung tâm cũng sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp tìm kiếm thị trường, kết nói cung cầu giữa các vùng miền.

  Dương Thị Phương Lam – Phòng KC

 • In bài này   Quay lại
   Tin tức khác:


   Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận

   Địa chỉ: Đường 16/4, Tp Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
   Điện thoại: (+84).259.3821998 - Fax: (+84).259.3821998
   Email: ttkc@ninhthuan.gov.vn

   Giấy phép số 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Thuận cấp ngày 22/5/2020.