Hoạt động tư vấn

 • Tập huấn nâng cao kỹ năng lãnh đạo và quản lý cho các cơ sở, doanh nghiệp, hợp tác xã nông nghiệp

 • Thứ sáu, 4/10/2019

 •  

 •  Ngày 03/10/2019, tại hội trường khách sạn Hữu Nghị, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận đã khai giảng khóa tập huấn nâng cao kỹ năng lãnh đạo và quản lý cho các cơ sở, doanh nghiệp, hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

  Đây là khóa tập huấn nằm trong chuỗi hoạt động của dự án “Nâng cao vai trò phụ nữ trong sản xuất kinh doanh nông nghiệp” do Tổ chức Phát triển Hà Lan tài trợ, nhằm giúp các cơ sở, doanh nghiệp, hợp tác xã do nữ đồng tham gia lãnh đạo được nâng cao kỹ năng quản lý, điều hành; góp phần làm tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh và qua đó nâng cao vai trò, vị thế, tăng quyền năng kinh tế cho phụ nữ.

  Qua hai ngày tập huấn các học viên nắm vững những nguyên tắc, phương pháp, phong cách quản lý, biết cách tổ chức công việc hiệu quả, có hệ thống; áp dụng thành công trong các môi trường làm việc và sự khác nhau giữa các nhà lãnh đạo. Khóa tập huấn đã giải quyết đúng nhu cầu và trọng tâm vào những hạn chế mà các doanh nghiệp, hợp tác xã còn gặp phải trong công tác lãnh đạo, quản lý, đặc biệt là các cơ sở, doanh nghiệp, hợp tác xã nữ mới thành lập.

  Kết thúc khóa tập huấn, có 27 học viên được BTC trao chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có 23 học viên nữ thuộc 20 cơ sở, doanh nghiệp, hợp tác xã hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đánh giá về khóa tập huấn, hầu hết các học viên đều cho rằng nội dung bài giảng khá thực tế, phong cách truyền đạt của giảng viên gây ấn tượng, truyền cảm hứng cho người học, đặc biệt mang lại cho học viên nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích trong công tác quản lý, lãnh đạo, giúp đem lại hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp, hợp tác xã.

  Một vài hình ảnh khóa tập huấn:

  Thầy Nguyễn Đình Thành – Giảng viên cao cấp CEFE – Trường Bồi dưỡng cán bộ Liên minh HTX Việt Nam điều hành khóa tập huấn

  Học viên được trao chứng nhận hoàn thành khóa học trong buổi lễ bế mạc khóa tập huấn

  Đoàn Thị Ngọc Thái - Phòng Tư vấn PTCN

 • In bài này   Quay lại


  Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận

  Địa chỉ: Đường 16/4, Tp Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
  Điện thoại: (+84).259.3821998 - Fax: (+84).259.3821998
  Email: ttkc@ninhthuan.gov.vn

  Giấy phép số 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Thuận cấp ngày 22/5/2020.