TIN TỨC

 • TRUNG TÂM KHUYẾN CÔNG VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

 • Thứ bảy, 2/1/2021

 •  

 • Vào lúc 14 giờ 00, ngày 29/12/2020 tại Hội trường Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Ninh Thuận (gọi tắt là Trung tâm),  Trung tâm tổ chức Hội nghị viên chức và người lao năm 2021, tham gia Hội nghị có đầy đủ viên chức và người lao động, ông Phạm Thanh Bình_GĐ Trung tâm chủ trì Hội nghị.

  Đến dự Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021 (Hội nghị), có ông Đạo Văn Rớt_ Phó Giám đốc Sở Công Thương; bà Phan Thị Ánh Nguyệt _Chánh văn phòng Sở (Cấp ủy Chi bộ Sở Công Thương); bà Phan Thị Kim Ngân_Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Công Thương, ông Trần Nguyên Vũ_Bí thư Chi đoàn Sở Công Thương.

   Tham dự Hội nghị, gồm có: 17/18 viên chức và người lao động của Trung tâm tham dự (vắng 01 lao động, có lý do). Tại Hội nghị tất cả viên chức và người lao động của Trung tâm đã lắng nghe ông Dương Văn Sơn _ Phó Giám đốc Trung tâm thông qua báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2020 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2021; bà Bùi Thị Thúy Nga, Kế toán trưởng Trung tâm thông qua dự thảo báo cáo tài chính năm 2020 và kế hoạch năm 2021; Quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý sử dụng trang thiết bị năm 2021 của Trung tâm; bà Nguyễn Thị Sơn Hải_Trưởng phòng HC-TH, Thư ký Hội nghị đã báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp và chỉnh sửa các nội dung của báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm 2020 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2021 của Trung tâm các phòng nghiệp vụ và các quy chế thực hiện trong năm 2021 như: Quy chế thực hiên dân chủ; Quy chế làm việc; Quy chế nâng bậc lương trước thời hạn; Quy chế văn thư; Quy chế tiếp công dân; Quy chế hoạt động của tổ kiểm tra KLKC, nội quy và biện pháp phòng cháy chữa cháy, nội quy trực bảo vệ Cụm công nghiệp Tháp Chàm và Quy chế quản lý duy trì hoạt động trang thông tin của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại. Qua thảo luận tại Hội nghị các đại biểu đa số nhất trí và thống nhất cao với nội dụng của dự thảo của các báo cáo, quy chế đã được xây dựng và chỉnh sửa.

  Thông qua Hội nghị, ông Đạo Văn Rớt_Phó Giám đốc Sở Công Thương đại diện Lãnh đạo Sở phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021, ông Đạo Văn Rớt đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ và tinh thần trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động của Trung tâm, nhất trí với các nội dung trình bày trong dự thảo báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của Trung tâm. Đồng thời chỉ đạo phát huy hơn nữa nâng cao tinh thần tập thể, đoàn kết, năng động, sáng tạo và hiệu quả trong thời gian tới.

  Ông Phạm Thanh Bình_Giám đốc Trung tâm tiếp thu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị của lãnh đạo Sở Công Thương; đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2021 với tinh thần: Hoàn thành tốt các kế hoạch, đề án, chương trình năm 2021. Phấn đấu 100% viên chức và người lao động của đơn vị hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, trong đó có ít nhất 40% viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% viên chức và người lao động chấp hành tốt các chủ trương đường lối của đảng và chính sách nhà nước; giữ vững phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh; tích cực đấu tranh phòng chống tệ nạn quan liêu tham nhũng, các biểu hiên tiêu cực khác; chấp hành nghiêm túc các nội quy, quy chế của Trung tâm... 100% viên chức và ngươi lao động Trung tâm tham dự Hội nghị nhất trí hưởng ứng và quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua do Giám đốc Trung tâm phát động.

  Cũng tại Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021, bà Phan Thị Ánh Nguyệt_Chánh văn phòng Sở Công Thương công bố các quyết định khen thưởng và đại diện lãnh đạo Sở Công Thương trao giấy khen công nhận cho 02 cá nhân đạt danh hiệu “chiến sĩ thi đua cơ sở”, 14 cá nhân đạt danh hiệu “lao động tiên tiến” và 5 tập thể phòng đạt danh hiệu “tập thể lao động tiên tiến” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Công Thương trao giấy khen cho 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và 02 nữ viên chức là đoàn viên giỏi việc nước đảm việc nhà năm 2020.

  Bế mạc Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021 trong không khí vui tươi, đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể viên chức và người lao động Trung tâm./.

                                                              Hồ Thị Kim Chung _ Phòng HC-TH

  MỘT SỐ HÍNH ẢNH HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM 2021

  Toàn cảnh Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021

  Ông Dương Văn Sơn _ PGĐ Trung tâm

  thông qua dự thảo báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2020

  Ông Đạo Văn Rớt_PGĐ Sở Công Thương

  Trao giấy khen cho cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” năm 2020

  Ông Đạo Văn Rớt_PGĐ Sở Công Thương và ông Phạm Thanh Bình_GĐ Trung tâm

  trao giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến năm 2020

  Bà Phan Thị Kim Ngân _ Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở

  trao giấy khen cho các đoàn viên đạt thành tích trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020

  Ông Phạm Thanh Bình _ Giám đốc Trung tâm

  tiếp thu ý kiến và phát động thi đua năm 2021

 • In bài này   Quay lại


  Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận

  Địa chỉ: Đường 16/4, Tp Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
  Điện thoại: (+84).259.3821998 - Fax: (+84).259.3821998
  Email: ttkc@ninhthuan.gov.vn

  Giấy phép số 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Thuận cấp ngày 22/5/2020.