TIN TỨC

 • Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

 • Thứ hai, 18/1/2021

 •  

 • Nhằm hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện do Công đoàn cơ sở­­ Sở Công Thương phát động, ngày 13/01/2021, 02 đoàn viên công đoàn là viên chức của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã có mặt tại khoa huyết học_Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận để hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021, đây là một trong những hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa, là  nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam với xã hội và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của đoàn viên Công đoàn Sở Công Thương riêng và người Việt Nam nói chung.

  Trong những năm qua, phong trào tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện luôn được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy, chính quyền, công đoàn. Phong trào này đã trở thành một hoạt động lớn và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các đoàn viên công đoàn, không chỉ phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, mà còn thể hiện sự hiểu biết, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Hành động tốt đẹp này đang được ngày càng lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo nhiều người tham gia và đặc biệt nhất là công chức, viên chức ngành Công Thương hưởng ứng mạnh mẽ, nhằm mang đến niềm hy vọng cho những người có hoàn cảnh kém may mắn có thêm cơ hội được sống từ những giọt máu nghĩa tình.

  Hoạt động tình nguyện này là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo và đầy tính nhân văn, thể hiện lòng yêu thương con người của dân tộc Việt Nam, cụ thể hơn là thông qua lòng nhiệt huyết của đoàn viên công đoàn cơ sở Sở Công Thương, góp phần trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh. Với thông điệp “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đoàn viên công đoàn Sở Công Thương mong muốn được hiến những giọt máu quý giá của mình phục vụ kịp thời nhu cầu “máu” cho việc điều trị, cứu người bệnh. Qua đó, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp của mỗi đoàn viên công đoàn ngành Công Thương./.

  Ông Võ Quý Kỳ_Trung tâm KC và XTTM

  tham gia hiến máu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

  Hồ Thị Kim Chung _ Phòng HC-TH

 • In bài này   Quay lại


  Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận

  Địa chỉ: Đường 16/4, Tp Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
  Điện thoại: (+84).259.3821998 - Fax: (+84).259.3821998
  Email: ttkc@ninhthuan.gov.vn

  Giấy phép số 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Thuận cấp ngày 22/5/2020.