TKNL&SXSH

 • Tổ chức nghiệm thu nhiệm vụ thuộc Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2018

 • Thứ hai, 17/12/2018

 •  

 •  Thực hiện Kế hoạch số 2189/KH-UBND ngày 09/6/2016 của UBND tỉnh Ninh Thuận về việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận giai đoạn năm 2016-2020. Trong năm 2018, được sự đồng ý của UBND tỉnh Ninh Thuận và theo sự chỉ đạo của Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã tổ chức thực hiện nhiệm vụ khảo sát, đánh giá và đề xuất một số giải pháp về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tại các cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Sau 3 tháng triển khai thực hiện, vào lúc 14 giờ 00 ngày 14/12/2018, Sở Công Thương tổ chức nghiệm thu nhiệm vụ nêu trên.

  Ảnh: đại diện Tổ tư vấn về tiết kiệm năng lượng báo cáo kết quả tại buổi nghiệm thu

  Chương trình nghiệm thu nhiệm vụ được diễn ra tại hội trường Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, tham dự buổi nghiệm thu nhiệm vụ có đại diện các Phòng ban chuyên môn thuộc Sở Công Thương, lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, các thành viên thực hiện nhiệm vụ, Tổ tư vấn về tiết kiệm năng lượng và đại diện UBND thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Kết quả được các đại biểu phân tích, đánh giá, góp ý và thống nhất theo báo cáo tổng kết nhiệm vụ: (1). Đánh giá được tình hình tiêu thụ năng lượng tại các tòa nhà, trụ sở và trang thiết bị làm việc tại các cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố Phan Rang –Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận; (2). Giúp cho các tổ chức, đơn vị nhận diện được các cơ hội sử dụng tiết kiệm năng lượng và có các giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả; đề xuất lựa chọn, sử dụng các thiết bị hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường cho các cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước; (3). Giúp cơ quan quản lý nhà nước nhận diện được tình hình, hiện trạng sử dụng năng lượng tại các tòa nhà, trụ sở và trang thiết bị làm việc tại các cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố Phan Rang –Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

  Trên cơ sở đó sẽ xem xét, đề nghị các Sở, ngành, các cơ quan, đơn vị căn cứ áp dụng các giải pháp đã đề xuất trong báo cáo tổng kết nhiệm vụ và từ đó xây dựng chương trình tiết kiệm năng lượng nhằm tiết giảm lượng điện năng tiêu thụ, giảm chi phí, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của Kế hoạch 2189/KH-UBND về việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận giai đoạn 2016 – 2020 mà UBND tỉnh đã ban hành./.

   

  Ảnh: Quang cảnh buổi nghiệm thu nhiệm vụ

  Lê Đức Tài

 • In bài này   Quay lại
   Tin tức khác:


   Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận

   Địa chỉ: Đường 16/4, Tp Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
   Điện thoại: (+84).259.3821998 - Fax: (+84).259.3821998
   Email: ttkc@ninhthuan.gov.vn

   Giấy phép số 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Thuận cấp ngày 22/5/2020.