TKNL&SXSH

 • Chương trình tập huấn về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2018 với chủ đề “ Năng lượng tái tạo – Giải pháp tiết kiệm và sử dụng năng lượng hiệu quả”

 • Thứ hai, 29/10/2018

 •  

 •  Triển khai thực hiện Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2018 theo Kế hoạch số 2189/KH-UBND ngày 09/6/2016 của UBND tỉnh Ninh Thuận về  sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận giai đoạn 2016-2020. Sáng ngày 26/10/2018, được sự chỉ đạo của Sở Công Thương tỉnh Ninh Thuận, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức Khóa tập với chủ đề: “Năng lượng tái tạo – Giải pháp tiết kiệm và sử dụng năng lượng hiệu quả”.

   

  Ông Võ Viết Hiếu – Giám đốc TT Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Ninh Thuận

  phát biểu khai mạc khóa tập huấn

  Khóa tập huấn được tổ chức với mục đích giúp cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh nắm bắt, hiểu biết về năng lượng tái tạo, ứng dụng của năng lượng tái tạo. Đồng thời cung cấp những thông tin về một số chính sách, cơ chế về quy hoạch, phát triển các dự án điện từ nguồn năng lượng tái tạo, tiếp cận tìm hiểu các mô hình hiệu quả về năng lượng tái tạo và sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, cộng đồng, hộ gia đình. Bên cạnh đó, tại Khóa tập huấn còn giới thiệu thêm về các giải pháp xây dựng hệ thống điện mặt trời cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp và các hoạt động về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Sau Khóa tập huấn trên cơ sở các kiến thức thu thập được, các đại biểu tham gia có thể xây dựng được ý tưởng, lập kế hoạch khả thi và đề xuất áp dụng triển khai các chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả từ thực tế tại đơn vị,/,

  Ông Nguyễn Phan Anh Quốc–Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận

  Giảng viên trình bày tại khóa tập huấn

  Ông Diệp Bảo Cánh – Công ty cổ phần năng lượng Mặt Trời Đỏ (Redsun)

  trình bày bài tham luận tại khóa tập huấn

              Lê Đức Tài – Phòng TKNL&SXSH

 • In bài này   Quay lại
   Tin tức khác:


   Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận

   Địa chỉ: Đường 16/4, Tp Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
   Điện thoại: (+84).259.3821998 - Fax: (+84).259.3821998
   Email: ttkc@ninhthuan.gov.vn

   Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Thuận cấp ngày 27/5/2015.