XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

 • Ninh Thuận: Tham gia gian hàng giới thiệu thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh tại Hội nghị phát triển kinh tế miền Trung.

 • Thứ ba, 27/8/2019

 •  

 • Ngày 20/8/2019 Tại Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Quy Nhơn, Thành phố Quy nhơn, tỉnh Bình Định đã diễn ra Hội nghị phát triển kinh tế miền Trung; trong khuôn khổ hội nghị có tổ chức các gian hàng trưng bày, giới thiệu thành tựu kinh tế - xã hội đã đạt được và tiềm năng, thế mạnh thu hút đầu tư, sản phẩm có lợi thế cạnh tranh của 14 tỉnh khu vực miền Trung trong đó có tỉnh Ninh Thuận.

  Tại gian hàng trưng bày giới thiệu thành tựu kinh tế - xã hội đã đạt được và tiềm năng, thế mạnh thu hút đầu tư, sản phẩm có lợi thế cạnh tranh, sản phẩm đặc thù của tỉnh Ninh Thuận tại Hội nghị phát triển kinh tế miền Trung năm 2019; bên cạnh các thông tin, clip giới thiệu về các thành tựu kinh tế của tỉnh có trưng bày giới thiệu các sản phẩm thế mạnh, đặc trưng của tỉnh như: nho, táo, măng tây, gốm, thổ cẩm, sản phẩm dê cừu,…. nhằm góp phần giới thiệu quảng bá các sản phẩm tiềm năng và thế mạnh của tỉnh.

  Thông qua việc tổ chức gian hàng đã góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh, các tiềm năng, lợi thế của tỉnh Ninh Thuận; tạo cơ hội trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng hợp tác với các tỉnh, thành và thu hút các dự án đầu tư nhằm tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

  Ảnh: Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm quan gian hàng của tỉnh

  Ảnh: Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm quan gian hàng của tỉnh

  Ảnh: Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Đức Thanh thăm quan gian hàng của tỉnh 

  Ảnh: Chủ tịch tỉnh Lưu Xuân Vĩnh thăm quan gian hàng của tỉnh.

  Việt Triều: P.XTTM

 • In bài này   Quay lại
   Tin tức khác:


   Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận

   Địa chỉ: Đường 16/4, Tp Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
   Điện thoại: (+84).259.3821998 - Fax: (+84).259.3821998
   Email: ttkc@ninhthuan.gov.vn

   Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Thuận cấp ngày 27/5/2015.