XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

 • Công bố điểm giới thiệu và bán các sản phẩm đặc thù, an toàn

 • Thứ hai, 12/8/2019

 •  

 •  Tiếp tục thực hiện nhân rộng Điểm giới thiệu, bán các sản phẩm đặc thù, an toàn của tỉnh; tạo điểm nhấn làm điểm mô hình giới thiệu, bán các sản phẩm đặc thù của tỉnh với dấu hiệu nhận diện riêng, thu hút khách du lịch thường xuyên, để quảng bá và giới thiệu sản phẩm đặc thù của tỉnh đạt hiệu quả; do đó chiều ngày 09/8/2019 tại Hang Rái, thuộc Vườn Quốc gia Núi Chúa (xã Vĩnh Hải, Ninh Hải), Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại phối hợp với Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường thuộc Vườn Quốc gia Núi Chúa tổ chức Lễ Công bố điểm giới thiệu và bán sản phẩm đặc thù, an toàn tỉnh Ninh Thuận với sự tham gia của các đại diện, lãnh đạo Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Khoa học và Công nghệ, Hiệp hội nho và táo, UBND huyện Ninh Hải …và các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

  Điểm giới thiệu và bán sản phẩm đặc thù, an toàn tỉnh Ninh Thuận có diện tích 90 m2, đặt tại Hang Rái, thuộc Vườn Quốc gia Núi Chúa (xã Vĩnh Hải, Ninh Hải) là điểm thứ 2 trên địa bàn tỉnh thực hiện liên kết với một số đơn vị, doanh nghiệp bày bán, giới thiệu các sản phẩm đặc thù của tỉnh. Bước đầu đi vào hoạt động, tại đây có 11 gian hàng gồm các mặt hàng: Táo, nho, măng tây xanh, rong sụn, hành, tỏi, dê, cừu, nước mắm, các mặt hàng dệt thổ cẩm, thủ công- mỹ nghệ, mật ong.

  Mỗi năm điểm du lịch Hang Rái thu hút trên 200.000 lượt du khách tham quan là điều kiện thuận lợi để các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của mình đến với đông đảo du khách. Qua đó, góp phần quảng bá các sản phẩm đặc thù của tỉnh ta.

  Tại buổi lễ, các đại biểu chứng kiến ký kết hợp tác giữa Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường với đại diện các cơ sở doanh nghiệp tham gia bày bán và giới thiệu sản phẩm đặc thù.

  Một số hình ảnh tại buổi công bố điểm giới thiệu và bán các sản phẩm đặc thù, an toàn.                                                                       Nguyễn Thị Sơn Hải _Phòng HC-TH

 • In bài này   Quay lại
   Tin tức khác:


   Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Thuận

   Địa chỉ: Đường 16/4, Tp Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
   Điện thoại: (+84).259.3821998 - Fax: (+84).259.3821998
   Email: ttkc@ninhthuan.gov.vn

   Giấy phép số 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Thuận cấp ngày 22/5/2020.